Við fylgjumst með íþróttamönnum úr öllum íþróttagreinum! Endilega taggaðu okkur á instagram #klefinn eða @klefinn.is við viljum sýna frá sem flestum!

Dado flýgur

Sara Sigmunds slær í gegn í Miami

Patrekur æfir í Kjöthöllinni

Tvær pítur að hjóla

Ari Bragi sýndi að hann er sá fljótasti

Sigurður Ragnars er alltaf að

Elín Edda stefnir á 2 sek bætingu í hálfmaraþoni

View this post on Instagram

Bæting í hálfu maraþoni um helgina í Barcelona á 78:01!🏃🏼‍♀️💪🏻 Það fyrsta sem ég hugsaði þegar ég kom í mark var af hverju ég gat ekki bara “dröllast” til að hlaupa tveimur sekúndum hraðar og þannig farið undir 78mín. Þetta er svo skýrt dæmi um hvað maður getur verið ósanngjarn og vondur við sjálfan sig, enda myndi mér ekki detta til hugar að segja þetta um einhvern annan en mig sjálfa og ég var t.a.m. svo innilega stolt af vinkonum mínum @sandragunnarsd og @tinnahallgrims að koma með mér út með stuttum fyrirvara og klára hlaupið! Ég er að sjálfsögðu líka mjög stolt af mínum tíma. Þetta er ALLS ekki sjálfsagt og í rauninni bjóst ég ekkert við bætingu bæði eftir erfiða viku í aðdraganda hlaupsins og á þessu stigi tímabilsins! Ég veit samt að margir tengja við þetta hugsanamynstur og það er kaldhæðnislegt að hugsa til þess að fyrir nokkrum mánuðum var ég að segja við @villisvans hvað það væri fáránlegt að svekkja sig á nákvæmlega sama hlut þegar hann hljóp 78:00 í Kaupmannahöfn. Jæja, ég hefði alveg getað sett upp einhvern glanstexta um þessa bætingu mína og safnað mörgum lækum, en mig langar bara að segja virkilega hvernig mér líður með hlutina! Einn daginn gerist ég kannski líka svo djörf að birta “ljóta” mynd af mér og einn daginn mun ég drullast til að hlaupa hálfmaraþon tveimur sekúndum hraðar😉 #opticalstudio #sportvörur #2xuísland #hleðsla #happrestaurant #hberg

A post shared by Elín Edda (@elinedda) on

Sara Björk er að …

Kormákur Ari átti góða helgi

Drottningarnar kepptu um helgina

Jens Andri nær árangri

Arnar Péturs flottur í grænu

Endilega fylgið okkur á Instagram @klefinn.is og munið að tagga okkur!

This div height required for enabling the sticky sidebar
Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :